CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & THƯƠNG MẠI

THANH THANH BÌNH

Địa chỉ: Số 8 - Trần Nguyên Hãn - Thanh Lâm - Mê Linh - Hà Nội

Website: www.maybaobidailoan.vn *** www.maybaobitaiwan.vn

Với sứ mệnh: "Làm hài lòng quý khách hàng bằng dịch vụ sau bán hàng chuẩn mực và có trách nhiệm tới cùng với tất cả sản phẩm và dịch vụ do chúng tôi cung cấp".

Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng các dịch vụ được kiểm soát chặt chẽ thông qua phần mềm CRM - Customers Relationship Management, bao gồm:

Lắp đặt và chuyển giao (tổ chức huấn luyện kỹ năng vận hành, bảo quản và bảo trì thiết bị, cung cấp các khuyến cáo tư vấn sử dụng để nâng cao hiệu suất vận hành thiết bị,...).

Dịch vụ bảo trì định kỳ.

Xử lý kịp thời các sự cố kỹ thuật phát sinh trong vòng 4 tới 24 giờ(có thể sớm hơn hoặc muộn hơn tùy vào vị trí địa lý sau khi đã tư vấn qua điện thoại).

Phục vụ tất cả khách hàng trên lãnh thổ Việt Nam.

Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật

Xử lý kịp thời các sự cố kỹ thuật phát sinh trong vòng 4 tới 24 giờ(có thể sớm hơn hoặc muộn hơn tùy vào vị trí địa lý sau khi đã tư vấn qua điện thoại).

Cung cấp sản phẩm chính hãng

Với sứ mệnh: "Làm hài lòng quý khách hàng bằng dịch vụ sau bán hàng chuẩn mực và có trách nhiệm tới cùng với tất cả sản phẩm do chúng tôi cung cấp".

Dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng

Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, tận tâm với trình độ chuyên môn cao, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ kịp thời nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng

Tư vấn hỏi đáp

Các câu hỏi gửi qua chuyên mục hỏi đáp sẽ được nhân viên chúng tôi trả lời miễn phí với tiêu chí nhanh chóng, kịp thời

Dịch vụ

hoàn hảo cho bạn
 
Cập nhật máy móc, công nghệ sản xuất bao bì mới nhất

+  Thiết bị chất lượng nhất
 
+  Cam kết tư vấn đến quý khách hàng những " Giải pháp đầu tư toàn diện nhất - kinh tế, hiệu quả nhất với chi phí đầu tư thấp nhất".